แม่ๆ มีใครเคยย้ายที่ฝากครรภ์บ้างคะ

พอดีฝากท้องต่างจังหวัด ตอนนี้20สัปดาห์แล้ว จะย้ายกลับไปแถวรังสิตจะย้ายได้ไหม หรือ สามารถแนะนำอะไรเพิ่มเติมได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้จนถึงวันคลอดเลยค่ะ แต่ถ้าไม่จำเป็นก็ฝากกับหมอคนเดิมดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าจำเป็นหรืออยากไปฝากที่อื่นก็ย้ายได้ค่ะ หมอคนใหม่ก็รับดูแลต่อปกติค่ะ แค่ใช้สมุดฝากครรภ์เล่มเดิมค่ะ