ตรวจเพศลูก

แม่ๆคนไหนมีวิธีการเตรียมตัวก่อนอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกบ้างคะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้ว ซาวด์ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องนอนคว่ำตลอดเลย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยซาวด์แล้วน้องคว่ำ ไม่ให้เห็นหน้า หมอดันก็แล้ว สุดท้ายหมอให้ออกไปเดินเล่นสักพักให้น้องเปลี่ยนท่า กลับมาน้องก็เปลี่ยนท่าจริงๆค่ะ ได้เห็นหน้าด้วย

5y ago

ทางนี้หมอให้ไปเดินค่ะ กลับมาอยู่ท่าเดิมเลย 555