แม่ค่ะ เรามีโอกาสจะมีลูกแฝดได้มั้ยค่ะ พอดีพ่อของเราแกมีแฝด 19พ.ค.หมอนัดซาวว่าจะมี2มั้ย แม่ลุ้นมากคะ

พอดีฝันว่ามีคนเอาแหวนทองสร้อยข้อมือทองมาวางให้หน้าบ้านเอามาใส่ได้พอดีหมดเลยคะ สวยมากๆ คนเฒ่าคนแก่บอกจะได้2คนเป็นผญ.❤️❤️

21 ตอบกลับ

ฝันก็คือฝันค่ะ เราฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ทำนายฝันก็ว่าจะได้ลูกสาว สรุปซาวแล้วได้ชาย แต่ถ้าเรื่องของแฝดกรรมพันธุ์เรามี ก็มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ

ถ้ากรรมพันธุ์มีแฝด โอกาสก็มีค่ะ คนเฒ่าคนแก่บอกไม่เท่าหมอซาวด์นะคะ ฝันไม่เกี่ยวว่าแฝดไม่แฝดค่ะ บ้านนี้ฝันบ่อยได้แหวนได้ทอง ก็ปกติจ้า

บ้านนี้ฝันว่าสามีซื้อให้ใส่ทั้งสร้อยคอ ข้อมือ แหวน ต่างหู แต่มาคนเดียวจ้าไม่ได้มาสี่ความฝันไม่เกี่ยวนะคะแม่อยู่กี่กรรมพันจ้า

แม่บ้านนี้ครอบครัวมีแต่แฝดค่ะมีทั้งฝั่งแม่เราและพ่อเรา แต่เราไม่ได้ลูกแฝดค่ะ ตอนนี้ท้องได้30wแล้วค่ะ ได้ผู้ชายคนเดียว

บ้านนี้กรรมพันธุ์ฝั่งแม่เคยมีเเฝดเเต่มีรุ้นปู่นอกนั้นใม่มีมาเลยเเละมามีรุ้นเราท้องเเรกก็แฝดญ.เลยจ้ะ

มีโอกาสได้แฝดค้ะ แม่บ้านนี้ไม่มีกรรมพันธุ์แฝดทั้งพ่อและแม่ แต่ก้ยังได้ลูกแฝดเลยค้ะ ขอให้ได้แฝดนะคะ

บ้านนี้แฝดมาทุกรุ่นเลยค่ะ อยากได้แฝดเหมือนกัน แต่ท้องนี้มาคนเดียว เดี๋ยวท้อง2ค่อยหวังใหม่ค่ะ 😂

5y ago

สู้คะแม่ บ้านนี้รอซาวยุคะ ยังงัยเดียวเอาใบซาวมาอวดจ้าา❤️

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์​ค่ะแม่ ขนาดแม่บ้านนี้มีแฝดยังไม่ได้ลูกแฝดเลย ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ

บ้านนี้มีแฝดทั้งรุ่นลุง​ รุ่นพี่สาวคนโตเราก็แฝดชาย​ แต่เราได้คนเดียวรอลุ้นท้อง2คะ

5y ago

สุ้ๆคะแม่

แฟนเราก้อแฝดค่ะ พี่เค้าก้อมีลูกคนเดียว เรายังไม่ได้แฝดเลยค่ะ ยากได้แฝดมาก