แม่ค่ะ เรามีโอกาสจะมีลูกแฝดได้มั้ยค่ะ พอดีพ่อของเราแกมีแฝด 19พ.ค.หมอนัดซาวว่าจะมี2มั้ย แม่ลุ้นมากคะ

พอดีฝันว่ามีคนเอาแหวนทองสร้อยข้อมือทองมาวางให้หน้าบ้านเอามาใส่ได้พอดีหมดเลยคะ สวยมากๆ คนเฒ่าคนแก่บอกจะได้2คนเป็นผญ.❤️❤️

21 ตอบกลับ

แฟนเราก้อแฝดค่ะ พี่เค้าก้อมีลูกคนเดียว เรายังไม่ได้แฝดเลยค่ะ ยากได้แฝดมาก