สอบถามแม่ๆ

พอดีปวดหว่างขาหนีบข้างขวามากๆเรยค่ะ ไปหาหมอ หมอให้กินยาพาราอย่างเดียวถ้าปวด แต่เราปวดทุกวันเรยค่ะพอปวดก็กินยามันก็หายวันนึงกินอยู่3เม็ดเรยค่ะเพราะปวด แต่เมื่อคืนกินยาก็ไม่หายปวดเรยทรมานมากๆๆ ปล.ถ้ากินยาแบบนี้ทุกวันมันจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ เพราะมันปวดไม่หายสักทีค่ะ พยายามเดินไม่เยอะเดินแค่เข้าห้องน้ำกับกินข้าวก็มานอนก็ปวดละค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราปลอดภัยค่ะแม่

2y ago

แต่ว่ากินทุกวันเรยค่ะ วันละ2-3เม็ดเรยค่ะ อันตรายไหมค่ะ