อยากรุ้ว่าตอนนี้ได้กี่เดือนค่ะ

พอดีประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย3กันยา ตอนนี้ได้กี่วิค กี่เดือนแร้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องถามคุณหมอค่ะว่าเรากำหนดวันไหน บางคนเอาตามประจำเดือน บางคนคุณหมอเอาตามซาวดูรอบเดือนว่ายาวเท่าไร อย่างของเราประจำเดือน11กันยาต้องกำหนด18มิถุนา แต่คุณหมอแจ้งว่าเรารอบเดือนยาว38ใช้ตามประจำเดือนไม่ได้ เลยได้กำหนดคลอดวันที่28มิถุนายนค่ะหมอบอกว่าอันนี้ชัวกว่าเพราะสอดคล้องกับไข่ตก+รอบเดือน+ตัวเด็ก ส่วนอยากรู้อายุครรภ์ใส่กำหนดคลอดที่หมอเลือกให้ค่ะ ใส่ในแอพเลยละดูมันตรงอยู่แล้วค่ะ ถ้าใส่กำหนดคลอด แต่อาจจะคลอดก่อนหรือหลังก็ได้ อยู่ใน37-41วีค ก็คลอดได้ปกติจ้า

บ้านนี้ก็ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่5ก.ย ค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนกว่าแล้ว หมอกำหนดคลอด 15 มิ.ย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 มิย 😊😊

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย 18 กันยายน หมอซาววันนี้26wแล้วไม่รุ้ตรงไหม งง

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย8กันยา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน 24สัปดาห์จ้า

1y ago

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ไม่ต้องกลัว ค่อยเป็นค่อยไปคะ

บ้านนี้ ปจดวันแรกของครั้งสุดท้าย 6กันยา ตอนนี้25+5ค่ะ

1y ago

ช จ้า

ถ้าประจำเดือนครั้งสุดท้าย 3 ก.ย. จนถึงวันนี้ 26w 2d ค่ะ

ถ้าเอาให้ชัวร์ดูตามใบซาวด์ค่ะ

6ค่ะ