สอบถามเรื่องกี่เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์36w กี่เดือนแร้วค่ะ อยากรู้ถามใคก็ใม่แน่นอนเรยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าตามหลักที่หมอนับ 4 week เท่ากับ 1 เดือน(36÷4=9) แค่ถ้าเอาจริงๆ ตาม 4 week เท่ากับ 28

1เดือนมี4สัปดาห์น่ะค่ะแม่ 36วีคก้9เดือนจ้า

4สัปดาห์ = 1 เดือน 4x9=36 9เดือนแล้วคะ

เข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ

ดูตามนี้เลยคร้าา

9เดือนแล้วคะ

9เดือนค่ะ

9เดือนคะ