อยากสอบถามคุณแม่

พอดีประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 29 มิถุนา ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา ตรวจไปแล้ว 3 ครั้ง ไม่ขึ้นสองขีดเลย แบบนี้พอมีลุ้นบ้างไหมว่าจะท้องหรือเราตรวจเร็วเกินไป ตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนมเต้านมใหญ่ขึ้น จ้า

อยากสอบถามคุณแม่
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะของเราครั้งล่าสุด23มิถุนา ตรวจไป3ครั้งก้อไม่ขึ้นจ้า

3y ago

จะลองตรวจอีกครั้งจ้า

มีลุ้นค่ะ ของเราครั้งล่าสุด25มิถุนา ตรวจ2ครั้ง ขึ้น 2ขีดทั้ง2ครั้งค่ะ

3y ago

☺️☺️

เหมือนกันค่ะ ของเรา5มิถุนา4ครั้งแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

ลุ้นสุดๆเลยจ้า

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก 7 วันตรวจซ้ำค่ะ