อยากสอบถามคุณแม่

พอดีประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 29 มิถุนา ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา ตรวจไปแล้ว 3 ครั้ง ไม่ขึ้นสองขีดเลย แบบนี้พอมีลุ้นบ้างไหมว่าจะท้องหรือเราตรวจเร็วเกินไป ตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนมเต้านมใหญ่ขึ้น จ้า

อยากสอบถามคุณแม่
5 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ของเรา5มิถุนา4ครั้งแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

ลุ้นสุดๆเลยจ้า