มีแม่ๆตั้งครรภ์คนไหนน้ำนทซึมไหมค่ะ

พอดีน้ำนมซึมออกตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตลอดการตั้งครรภ์จนตอนนี้ท้องได้5จะ6เดือนนมตึงๆและคันหัวนมเป็นบางครั้งเวลาคันจะเปิดดูแล้วมีน้ำนมซึมออกมาอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบเต้าพอค่ะ ปล่อยซึมไปแม่