หวัคซีนเด็ก

พอดีน้องลืมพาไปฉีดวัคซีนเข็ม4เดือนหมอนัด11มีนาไม่ได้ไปตามนัดนี่จะเข้าเข็ม6เดือนไม่รู้จะได้ไปฉีดหรือป่าวกลัวโควิด รวมแล้วสองเข็ม จะเป็นอัตรายกับน้องหรือป่าว??หากไปฉีดไม่ตามกำหนด???

1 ตอบกลับ

วัคซีนน้อง4เดือน2เข็ม ถ้าไปตอนน้อง6เดือนจะเป็น3เข็มนะคะ