ท้องแรก11+6

เมื่อคืนกินข้าวกับต้มปลาไม่รู้ว่าเค้าใส่ใบกัญชาด้วยพึ่งมาเห็นตอนกินไป4-5คำแล้วหยุดกินทันทีจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะเเม่ เเต่อย่ากินอีกนะคะ เเม่จะกินอะไรต้องดูให้ดีก่อนน้า อาจจะมีผลต่อเจ้าตัวน้อยได้💗

1y ago

ขอบคุณนะคะ😊