สอบถาม

ตั้งครรภ์ได้11+4 คะแล้ววันนี้มีเมือกสีตาลปนชมพูอ่อนๆออกมาพอลุกไปฉี่ก็ออกเป็นหยดๆประมาณ5-6 เกิดจากสาเหตุอะไรคะจะเป็นอันตรายไหมแต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอรึยัง

6y ago

ถามหมอแล้วคะพอดีเมือกมันหยุดก่อนหมอเลยบอกไม่เป็นไรคะ

ไปหาหมอค่ะ กลัวแท้งคุกคาม

6y ago

ขอให้ไม่มีอะไรร้ายแรงนะคะ