ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

พอดีน้องพึ่งได้20Wอยากทีาบว่าน้องตัวดล็กไปไหมคะ #ท้องแรก

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ดูแค่ภาพในจอไม่ทราบได้ค่ะ คุณแม่ต้องเอาตัวเลขที่หมอแจ้ง เช่น นน. ความยาว แล้วเทียบเกณฑ์ในแต่ละสัปดาห์ ก็จะทราบว่าเล็กไปหรือไม่

ไปซาวทีไรคุณหมอบอกตามเกณฑ์ ก็อุ่นใจแล้วค่ะบ้านนี้ หมอบอกทุกครั้ง ความยาว น้ำหนักแล้วเอามาเทียบตารางดูเองก็ได้ค่ะ

ลองดูตามตารางนี้นะคะ ถ้าตามน้ำหนักตามวีคก็ไม่ต้องกังวลคะ อาจจะมีเลยนิดหน่อยไม่เป็นไรคะ

1y ago

แม่บ้านนี้น้ำหนักน้องก็เกินทุกรอบคะ ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้าคะ🤣

น้ำหนักน้องเท่าไรคะ

น้ำหนักเท่าไรคะแม่