ขอคำแนะนำนมกล่องuht

พอดีน้องจะเข้า2ขวบน้องกินนมแม่มาตลอด จะลองให้น้องกินนมกล่องควรกินนมจืดยี่ห้อไหนดีค่ะ กินแล้วถ่ายง่ายค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราเริ่มให้น้องกินนมกล่อง เราซื้อมาหลายยี่ห้อมาก พยายามเน้นยี่ห้อที่แคลเซียมสูง ซื้อมาเป็นแพ็คเล็กก่อนที่มี3-4กล่อง ลองให้น้องกินดู วันละยี่ห้อ สังเกตว่าน้องชอบมั้ย การขับถ่ายเป็นยังไง สำหรับลูกเราไม่มีปัญหากับการขับถ่ายเลยซักยี่ห้อ แต่จะมีบางตัวที่น้องไม่ชอบ ตอนนี้น้องกินโฟร์โมสต์โอเมก้าโกลด์เป็นประจำ แต่จะมีบางวันที่เสริมนมอื่นบ้าง แล้วแต่โปรโมชั่นเลยจ้า

บ้านนี้ให้น้องกินไฮคิวค่ะ น้องถ่ายทุกวันค่ะ วันละประมาณ 2 รอบค่ะ แต่ก็แล้วแต่น้องด้วยนะคะว่าจะถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ ด้วยหรือเปล่าค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่

Post reply imageGIF