ขอเมณูอาหารน้อง6เดือนหน่อยค่ะ

พอดีน้องจะเข้า6เดือนอยากให้แม่ๆแนะเมณูให้หน่อยค่ะ น้องควรทานเมณูแบบไหนดีค่ะ ต้องปรุงอาหารแบบไหนด้วยค่ะ

ขอเมณูอาหารน้อง6เดือนหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ดูไกด์ในสมุดชมพูได้เลยนะคะ ส่วนปรุงรสตอนนี้ไม่ต้องปรุงค่ะแม่

เพจลูกรักทำอาหารตามวัยน้องก็มีนะคะ ลองเสริชเพจเฟซบุ้คนะคะ

ข้าวตุ๋น เนื้อสัตว์+ผัก ตุ๋นให้นิ่มๆ ไม่ต้องปรุงค่า

อาหารครบ 5 หมู่ค่ะ แนะนำดูในสมุดชมพูนะคะ