สอบถามนม uht

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง2 ขวบ สามารถกินนม uht รสจืดหลากหลายยี่ห้อได้มั้ยคะ หรือว่ากินยี่ห้อเดียวไปเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นมUHT

2 ตอบกลับ

กินหลากหลายได้ค่ะ แต่นมกินเสริมแคลเซียมก็พอแม่ไม่จำเป็นต้องกินทุกวัน นมกินมากไปก่อภูมิแพ้ได้ ให้ดีก็สลับกินนมหลากหลายชนิด นมวัว นมถั่ว นมแพะ หลัก ๆ คือเน้นข้าว 3 มื้อ 5 หมู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ บางคนก็บอกให้กินยี่ห้อเดียว อย่าเปลี่ยนนมบ่อย สารอาหารจะซึมซับไม่ดี😅 ไม่รู้จริงรึป่าว แต่ลองแล้วน้องกินทุกยี่ห้อเลย แต่บางตัวจะอึแข็งบ้าง