รบกวนขอสอบถามน่ะค่ะ

พอดีท้องได้32+4 เเล้วมีเจ้านี้ออกมา อยากทราบว่าคืออะไร ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

รบกวนขอสอบถามน่ะค่ะ
3 ตอบกลับ

มูกใส่เราก็เป็นค่ะ เราถามหมอว่ามีขาวเป็นมูกใส่แต่ไม่มีเลือดปนไมป็นไรค่ะ หมอว่าปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยจ้าเเม่🥰

มูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้าเเม่🥰🥰