อยากทราบว่าคืออะไร?

ท้องได้25w4d อยากทราบว่าเป็นตกขาวหรืออะไรคะ? #ท้องแรก

อยากทราบว่าคืออะไร?
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ทั้งตอนท้องคนโตกับตอนท้องคน2นี้36wแล้วก็ไม่เป็นแต่ชอบเป็นก่อนจะรู้ว่าท้องทั้ง2ท้องเลย😅

ตั้งแต่ท้องยันตอนนี้เราก็ตกค่ะ ตอนนี้ก็38 w แล้วค่ะ ท้องแรก😌

เป้นค้ะ 36+1w เป้นเยอะขึ้นเรื่อยๆค้ะพึ่งมาเป้น

ตกขาวค่ะ​ บ้านนี้มาเยอะมาก​ จนเซ็ง​

ปกติค่ะของคนท้องมันคือตกขาว

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ตกขาวจ้า ของเราก็เป็น

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ

ตกขาวรึป่าวคะ

บ้านนี้ก็เป็น