รู้เพศลูกตอนกี่วิค

อยากรู้ว่ารู้เพศลูกตอนกี่วิคกันค่ะ(ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ)

34 ตอบกลับ

34 วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เลย อีก4วันข้างหน้าหมนัดซาวด์ยืนยันท่าน้องรอลุ้นอยู่ค่ะ😅

20วีคน้องจะครบอวัยวะสมบูรณ์ แต่บางคน18วีคน้องก้อให้เห็นนะคะถ้าเค้าไม่หนีบขา

ปัจุบัน 32 วีคแล้วจ้า น้องยังไม่ให้เห็นเลย สงสัยต้องลุ้นเอาตอนแตกเเหละจ้า

ทางนี้รู้ตอน 20w ค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่ให้ดูเลยค่ะ ท้องที่แล้วรู้ตอน 17w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 12 วีคคะ จากการตรวจนีฟ ตอนนี้ 4ิเดือนแล้วยังไม่เตรียมของเลย

บ้านนี้เห็นตอน16w อยู่ที่ท่าน้องตอนซาวด้วยนะคะ ว่าจะให้เห็นไหม

18 w ค่ะ อยู่ที่น้องด้วยจะให้ดูไหม ถ้าไม่ก็ซาวเรื่อยๆค่ะ

ชัดๆเลย20วีคขึ้นไปคะแม่ อยู่ที่น้องจะหนีบไว้ไหม

14+5ค่ะ​ บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายเลยเห็นจู๋เร็ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19+5 week ยังไม่เห็นเลยค่ะ