แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?

พอดีท้องแรกค่ะตั้งใจจะมี แบบนี้คือท้องจริงหรือท้องลมค่ะ ตอนซาวด์อายุครรภ์ 6w2d ค่ะ สังเกตได้ยังไงบ้างคะ ท้องลมหรือท้องจริง ตรวจเเล้วขึ้นชัดมากๆด้วยค่ะ 🥹

แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?
32 ตอบกลับ

6 วีค น้องเล็กมากค่ะแม่ ของหนูเจอน้องตอน 7+4 วีคพร้อมหัวใจค่ะ

เป็นาภพปกติของ 6w ค่ะ รอๆอย่างเดียวเลยค่ะแม่ไม่ต้องเครียด

คุณแม่รอ8สัปดาห์ละไปซาวใหม่นะคะ น้องอาจจะยังเล็กมากๆค่ะ

ของเราตอน 6w 2d ค่ะ น้องเล็กมาก อาจจะแค่ยังไม่เจอก็ได้ค่ะ

รอลุ้นนัดตรวจอีกรอบดูค่ะแม่ 6w บางคนก็ยังไม่เจออะไร

อายุครรภ์เท่ากันเลย 6 w 2d แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

8mo ago

ยังไม่ซาวเลยค่ะแม่ หมอนัดจันทร์ที่ 6 พ.ย รอลุ้นว่าจะได้ซาวไหม

บ้านนี้เจอน้องตอน10wคะ อย่าพึ่งคิดมากนะคะ

บ้านนี้5w ก็เห็นน้องแล้ววค่ะแต่เล็กมากๆๆ

รอลุ้นค่ะ บ้านนี้ก็เจอน้องตอน8วีคค่ะ

เราเจอน้องตอน12w คุณไม่ต้องเครียดนะคะ