ตอนซาวด์อายุครรภ์

ตอนซาวด์ดูอายุครรภ์ สามารถเห้นเพศได้ไหมค่ะ เเล้ว11w นี่สามารถเห้นเพศยังค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์ คุณแม่สามารถตรวจเช็กเพศของลูกน้อย และรู้ได้แล้วว่าจะได้ลูกชายหรือหญิง ด้วยการตรวจอัลตราซาวนด์ หรือตรวจน้ำคร่ำ ซึ่งอวัยวะลูกน้อยจะเริ่มมีการสะสมของไขมัน ทำให้อวัยวะมีการขยายขนาดใหญ่ขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ