แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?

พอดีท้องแรกค่ะตั้งใจจะมี แบบนี้คือท้องจริงหรือท้องลมค่ะ ตอนซาวด์อายุครรภ์ 6w2d ค่ะ สังเกตได้ยังไงบ้างคะ ท้องลมหรือท้องจริง ตรวจเเล้วขึ้นชัดมากๆด้วยค่ะ 🥹

แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?
32 ตอบกลับ

รอซัก 2-3เดือนค่ะ น้องอาจจะยังตัวเล็ก

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ รอลุ้นค่ะ🫶🏻