ฝากครรภ์ครั้งแรก

ท้องแรกค่ะในแอพบอกประมาณ6w2dพรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ มีโอกาสเจอลูกมั้ยคะ *ใครอยู่ฉะเชิงเทราแนะนำหมอที่ฝากกับรพ.ที่คลอดหน่อยนะคะครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ*#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🥹

2 ตอบกลับ

เราฝากครั้งแรก 6+3 วีค เจอตัวอ่อน เห็นหัวใจและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

หมอภานุวัฒน์เลยค่ะลองค้นหาในเฟสดูนะคะ