แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?

พอดีท้องแรกค่ะตั้งใจจะมี แบบนี้คือท้องจริงหรือท้องลมค่ะ ตอนซาวด์อายุครรภ์ 6w2d ค่ะ สังเกตได้ยังไงบ้างคะ ท้องลมหรือท้องจริง ตรวจเเล้วขึ้นชัดมากๆด้วยค่ะ 🥹

แบบนี้ท้องจริงหรือท้องลมค่ะ?
32 ตอบกลับ

บ้านนี้5w ฝากครรภ์หมอบอกมีถุงตั้งครรภ์แต่น้องเล็กมากมองไม่เห็นเลยค่ะ รออีกสัก4wนะคะเผื่อชัดขึ้น

รอดูอีกรอบค่ะ ของเราเจอตอน 7w คุณหมอบอกยังเท่าเม็ดข้าวอยู่เลยค่ะ 6wน่าจะยังไม่เห็นนะคะ

เราเจอน้องครั้งแรกได้9วีคเลยคะแม่บ้านนี้แรกๆก็ตกใจกลัวท้องลม✌️✌️เดียวก็เจอน้องคะแม่

ดูในภาพเหมือนเป็นเงาลางๆเอาใจช่วยนะค้าของเราตัวเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจตอน6วีค

เด็กโผล่ช้าสุด11วีคค่ะ ท้องลมไม่มีไรบอกได้เลยค่ะทุกอย่างเหมือนคนท้องหมดค่ะ

6wบ้านนี้ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ด้วยซ้ำค่ะแม่เจออีกที10wเจอน้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ

รอสักสัปดาห์ที่ 8 แล้วซาวด์ทางช่องคลอดอีกครั้งค่ะ คราวนี้น่าจะพอทราบแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนมากจะเห็นถุงเป็นจุด ก็ประมาน 4 สัปดาขึ้นค่ะ

6วีคเองยังเล็กอยู่ค่ะเราเจอตอน9วีคเลยวัดขนาดตัวได้แค่6วีคเอง

บ้านนี้6wก็เจอแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะซาวด์เจอน้องอีกทีตอน10wเลยค่ะ