เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

สอบถามเครื่องปั้มนมแม่ๆใช้ยี่ห้อใหนกันบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปั๊มที่บ้าน Spectra S2 ค่ะ (คล้าย S1 แต่ไม่มีแบต ต้องนั่งข้างปลั๊กไฟค่ะ) ปั๊มนุ่มดีค่ะ ส่วนพกพาใช้ Youha เครื่องเล็กเบา ขอบใช้กรวย handsfree ค่ะ ืำงานสะดวกดีไม่มีขวดยื่น สำหรับเราปั๊มเกลี้ยงเต้าด้วยค่ะ

มายด์แคร์ปั๊มคู่ค่ะ1790 ปั๊มเต่า590ในชอปปี้250เองค่ะ

Spectra s1​ ค่ะ