28weekนี่กี่เดือนหรอคะแม่ๆ

พอดีท้องแรก งงกับการนับนิดนึงค่ะ😂

11 ตอบกลับ

แม่หลายๆคนเข้าใจ4อาทิตย์เดือนแต่1เดือนมี30-31วันอันนี้ตารางการนับนะคะ

1 เดือนเท่ากับ 4 สัปดาห์ 28หาร4 เท่ากับ7เดือน ค่ะแม่

7 เดือนค่ะแม่ (4 วีค = 1 เดือน)

30วีคจะอยู่ที่7เดือนค่ะ

6เดือนกับอีก2อาทิตย์คะ

7เดื่อนค่ะ

7 เดือนค่ะ

7เดือนค่ะ

ลองดูค่ะ

2y ago

ถ้าไม่ชัด ลอง Search หา ใน Google ดูนะคะ “วิธีนับอายุครรภ์"

7 ค่า