ท้องได้28weekมีอาการทำไหลออกมาตอนตื่นนอนพอเปอะกางเกงเป็นเเบบนี้ทุกวันเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะรูปใต้โพสจร้า

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการตกขาวต้องระวังความสะอาดแล้วก็อาหารถ้าเป็นหนักก็ไปหาหมอ

กลัวมากค่ะ