ลูก

พอดีท้องแรก ตอนนี้25 วีค ก่อนหน้านี้รู้สึกลูกดิ้น แต่พอ2วันนี้ก็ไม่ดิ้น แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่รู้สึกอะไรเลย ไปหาหมอเด้อ แต่เค้าจะดิ้นสม่ำเสมอ​ตอน 28 +จ้า บ้านนี้ 25 สัปดาห์​บางวันดิ้นบ่อย บางวันดิ้นน้อย

ลูกตะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28+จ้า