เเม่รู้ได้ยังไงคะว่าปากมดลูกเปิดเเล้ว

พอดีท้องเเรกคะ อยากรู้ว่า ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ไปหาหมอ มีวิธีไหนที่ทำให้ลูกได้บ้างคะว่าปากมดลูกเราเปิดเเล้ว

1 ตอบกลับ

ขอฃเราคือมีมูกเลือดค่ะ พยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว จะมีเลือดไหลอยู่ตลอ