สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องเเรกคะ ลูกไม่ดิ้น มีท้องเเข็งเป็นก้อน ควรพบหมอไหมคะ 28 สัปดาห์ ปลุกก็เเล้ว เปิดการ์ตูนเปิดเพลงก็เเล้ว

1 ตอบกลับ

น้องไม่ดิ้นตั้งแต่ตอนเช้าหรือยังไงคะบางทีเขาอาจจะหลับค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นมาทั้งวันก็หาหมอได้นะคะ เพื่อคลายความกังวล แล้วแข็งทั้งท้องไหมคะ หรือข้างใดข้างนึง ถ้าข้างใดข้างนึง คือน้องโก่งตัวนะคะ

2d ago

ถ้าแข็งทั้งท้องลองไปถามหมอดูก็ได้นะคะ