ซื้อของเตรียมลูกคลอด

คุณแม่ซื้อของเตรียมลูกคลอดกันตอนไหนคะ พอดีท้องเเรกค่ะ กลัวซื้อไกลคลอดแล้วซื้อไม่ทันคะแล้วก็กลัวซื้อไม่ครบเพราะแต่ละอย่างราคาสูงพอสมควร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ ซื้อเรื่อยๆ

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะถยอยซื้อค่ะ😊🙏