ยุงกัดเยอะมาก

ยุดกัดแดงแบบนี้ทาอารัยถึงหายคะ ช่วยตอบหน่อยคะ

ยุงกัดเยอะมาก
33 ตอบกลับ

เราทาแซมบัคสลับกับตัวในรูปค่ะ ที่บ้านยุงเยอะทั้งจุดมั้งทาก้แล้วยังมามีมากัดจนได้ แต่ใช้แล้วค่อยๆจางลงดีค่ะ

สงสัยน้องคงแพ้ยุงคะแม่ทาแซมบักทุกครั้งตอนอาบน้ำน้องนะคะแม่บ้านกฃนี้ก็แพ้คะ ก่อนนอนก็ทานะคะแม่เดียวก็หายคะ

เราเคยทาแซมบัคนะแต่ทิ้งรอยดำค่ะ​ เลยใช้ปูนเคี้ยวหมากแต้มรอยหายจริงค่ะ.​ อันนี้แล้วแต่แม่นะ

ลองใช้นมแม่แต้มๆดูมั้ยคะ บ้านนี้ยุงกัดล้างน้ำเปล่า แล้วเอานมแม่ทาตลอด รอยแดงหายเร็วดีค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้องแพ้ ใช้น้ำเกลือเช็ดเอาค่ะ หมอบอกไม่ต้องเอาอะไรทาให้เค้าค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยพอรอยแดงหายกลายเปนรอยแผลเปนเลยค่ะ เปนจุดดำๆ

น้องแพ้หรือเปล่าแม่ แดงเยอะมาก บ้านนี้ทา kumi แต่สำหรับเด็ก 3 เดือน + นะคะ

ผิวเนื้อก็ต้องแซมบัคค่ะขนาดเด็กโตหรือผู้ใหญ่ยังใช้แล้วหายเลยค่ะ

แนะนำใช้นมแม่ทานะค่ะ บ้านนี้ใช้ประจำ หายเร็วไม่มีรอยดำด้วยค่ะ

แซมบัคอีกเสียงค่ะใช้ดีมาก บ้านนี้มีติดบ้านไม่ขาดเลย