จริงไหมคะที่เค้าว่าท้องแหลมได้ลูกผู้ชาย

ช่วยตอบหน่อยคะ

14 ตอบกลับ

ท้องแหลมทั้งสองท้องเลยค่ะ แต่ท้องแรกแหลมกว่า แหลมจนทุกคนที่เจอทักว่าผช.แน่นอน ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองออกกลมกว่า ได้ผู้ชายค่ะ ลักษณะ​ท้องไม่สามารถบอกเพศได้

บ้านนี้แหลมแต่ได้ลูกสาวค่ะใครเจอก็ทักแต่ชายๆคนที่ฟันธงว่าชายคลอดมาเงียบเรยค่ะเป็นผู้หญิง

ไม่จริงค่ะ อัลตราซาวด์แน่นอนที่สุดค่ะ ท้องแหลมท้องกลมขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนค่ะ

ไม่จริงคะ ท้องเรามีแต่คนทักว่า ผู้ชายทั่งนั้น เพราะท้องแหลม แต่เราท้องลูกสาวจ้า

เรามีแต่คนทักว่าลูกสาวทั้งทรงของท้อง หน้าไม่โทรม หน้าใส แต่เราได้ลูกชายค่ะ

เเหลม ท้องเเรก ช กลม ท้องสอง ช เห้ออ เหนื่อยใจ😂 มีเเต่คนทักจะได้ ญ อดจ้อย😆

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ท้องกลมออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

จริงค่ะ ท้องแหลมทั้ง2คนได้ลูกชายค่ะ

แต่บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายนะคะ😊

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชายค่ะ😘