ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?

พอดีท้อง7เดือนกว่าละคะแต่ต้องทำงานอยุ่ ต้องเดินบ่อยมาก ที่พยุงครรภ์ลดแก้ปวดหลังกับช่วยพยุงได้จริงไหมคะ

ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?
19 ตอบกลับ

ช่วยได้เยอะเลยนะคะ เวลาเดินไปหน่วงเลย บ้านนี้ใช้ของวาโก้ ใส่ดีไม่รัด เดินสบายขึ้นค่ะ

จริงคะ ช่วยได้เยอะจริงคะ บ้านนี้ลองใส่นอนกลางคืนก็ดีขึ้นคะ ซื้อในช๊อบปี้ 129.- คะ

4y ago

ออค่ะขอบคุณมากนะค่ะ สั่งไปแล้วค่ะ

สำหรับเรา เราว่าช่วยได้เยอะมากๆเลยค่ะ ถ้าแม่เดินบ่อยยิ่งควรใช้ค่ะเราแนะนำ

ซื้อมาแต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ เวลาใส่รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย เหมือนน้องไม่ชอบ

ช่วยได้ค่ะ แต่เราใส่แล้วปวดฉี่บ่อยมากกว่าเดิม มันแอบรัดหน้าท้อง 55555

มันไม่รัดท้องหรอคะ กลัวจะเหมือนเวลาใส่กางเกงรัดท้อง ยังอึดอัด

4y ago

ไม่เคยใส่เหมือนกันคะ เลยลองมาถามแม่ๆในกลุ่มดูก่อน เห็นแม่ๆหลายคนบอกช่วยได้

ช่วยได้คะ แม่เพิ่งลองใส่เหมือนกัน เพราะเป็นคนชอบปวดหน่วง

ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ช่วยเรื่องหน่วงท้องและปวดหลังเวลาเดิน

เราใช้อยู่ค่ะ ช่วยได้ดีเลย เดินบ่อยไม่หน่วงท้อง

ใส่เวลาแว้นมอไซค์คะ น้องจะได้ไม่กระโดกระเด้งตาม😁

4y ago

เราพึ่งมาใส่ตอน 8 เดือนคะ ท้องโตขึ้นไม่อยากให้น้องกระเทือนมาก ตอนท้องแรกๆก็ไม่ได้ใส่