เป็นกันมั้ยคะ??

พอดีท้อง7เดือนแล้ว..ปวดขาเหมือนปวดกระดูกร้าวๆ.แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะต้องทำยังไงคะ..เพิ่งท้องแรกค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้ยานวดช่วยนวดทุกวันจ้า แช่น้ำอุ่นก็ช่วยได้ค่ะแม่ นวดเพื่อให้เชือดไหลเวียนได้ดีขึ้น #ทำงานประจำด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นๆ นอนยกขาสูง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁😁