ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?

พอดีท้อง7เดือนกว่าละคะแต่ต้องทำงานอยุ่ ต้องเดินบ่อยมาก ที่พยุงครรภ์ลดแก้ปวดหลังกับช่วยพยุงได้จริงไหมคะ

ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?
19 ตอบกลับ

ใส่เวลาแว้นมอไซค์คะ น้องจะได้ไม่กระโดกระเด้งตาม😁

4y ago

เราพึ่งมาใส่ตอน 8 เดือนคะ ท้องโตขึ้นไม่อยากให้น้องกระเทือนมาก ตอนท้องแรกๆก็ไม่ได้ใส่