ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?

พอดีท้อง7เดือนกว่าละคะแต่ต้องทำงานอยุ่ ต้องเดินบ่อยมาก ที่พยุงครรภ์ลดแก้ปวดหลังกับช่วยพยุงได้จริงไหมคะ

ใช้ที่ช่วยพยุงครรภ์ใช้ดีจริงไหม ?
19 ตอบกลับ

ดีค่ะ ช่วยพยุงน้ำหนัก ไม่ให้ถ่วง

ไม่เคยใช้ช่วยอะไรบ้าง

สนใจอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้ค่ะ55

ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

สนใจเหมือนกันค่ะ

ช่วยได้เยอะเลยคะ

บ้านนี้ ไซร์ XL คะ

ช่วยได้จริงค่ะ