ดูเพศจากผลอัลตราซาวด์

พอดีถามหมอว่าเพศไรแล้วหมอบอกว่าให้ดูในใบได้เลยค่ะ แล้วเราดูไม่ออก ว่าผู้หญิงผู้ชาย หมอบอกให้หาเอา วอนแม่ๆใครดูเป็นช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เลยไหนหัวไหนท้าย🤣

ดูเพศจากผลอัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

4รูปนี้ไม่มีรูปไหนเป็นรูปหว่างขาน้องเลยค่ะ น่าจะเป็นรูปที่คุณหมอตรวจร่างกายให้น้องค่ะแม่ รูปอื่นๆมีมั้ยคะ

11mo ago

ตอนนี้ว่าจะไปซาวที่คลินิคแล้วค่ะพ่อเขาอยากรู้เพราะจะไปทหารแล้ว🤣

เผื่อรูปนั้นเบลอ