อยากถามแม่ๆทุกท่านค่ะ

พอดีตอนนี้ใกล้คลอดแล้วอะค่ะหมอจะซาวให้มั้ยค่ะพอดีอยากเห็นลูกแต่หมอซาวให้ตอน5เดือนก็ไม่ซาวอีกเลย

6 ตอบกลับ

ซาวที่คลินิคก็ได้ค่ะแม่ ส่วนใหญ่คนไข้โรงพยาบาลจะเยอะ ถ้าเด็กดิ้นดี ก็ไม่ค่อยซาวให้ แต่เราฝากที่คลินิก ซาวทุกครั้งค่ะ

ซาวให้นะค่ะตอน9เดือนค่ะเราก้อใกล้คลอดเหมือนกันคุณหมอนัดซาววันพฤหัสนี้ค่ะ

ใกล้คลอดถ้าปกติดีคุณหมอจะไม่ซาวนด์ค่ะ ยังไงลองถามคุณหมอดูนะคะ

ขอให้คุณหมอซาวให้สิคะ

ไปซาว คลินิกซิค่ะ