ผลอัลตร้าซาวด์ ไม่ตรงกับอายุครรภ์

พอดีตอนนี้เราตั้งท้องได้ประมาณ 8+ สัปดาห์ ค่ะ แล้วพอดีเรามีตกขาวคันบ่นเลือดเลยไปหาหมอค่ะ หมอเลยลองอัลตร้าซาวด์ดู แต่ผลที่ได้คือขนาดของเด็กแค่ ประมาณ 5 สัปดาห์ ต่างกันถึง 3 สัปดาห์ ผิดปกติมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะวันตกไข่ของเราอาจไม่ตรงกับแอปทีคำนวลค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้ไขในแอปใหม่ค่ะ เอาตามที่หมอบอก