ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์

พึ่งตั้งทอง ได้ ประมาณ 5สัปดาห์ ต้องดูแลตนเองอย่างไรบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทานอะไรที่ทานได้ไปก่อน ถ้าหมอให้ยาบำรุงมาทาน ก็ทานอย่าให้ขาดค่ะ งดของหมักดองของดิบ ชากาแฟงดได้ก็งดไปเลยค่ะ

ไปหาหมอตรจฝากครรภ์ยังคะ

2y ago

ฝากเเล้วคะ ตอนนี้เเพ้ท้องหนักมากเลยคะ