ถ้าเท้าบวมข้างนึงมากๆตอนท้อง7เดือนจะมีผลอะไรไหมคะ

พอดีตอนนี้พึ่งเข้าเดือนที่7แต่มีอาการเท้าบวมเลยกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็บวมค่ะแต่กดแล้วไม่บุ๋ม อาจจะเป็นเพราะเดินเยอะหรือว่าเลือดลงขามากค่ะ ถ้าแม่กดแล้วบุ๋มต้องรีบไปหาหมอนะคะ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ