เครื่องปั้มนม

พอดีตอนนี้กำลังมองหาเครื่องปั้มนมอยู่ค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยว่าใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างใช้ดีไหมราคาประมาณเท่าไหร่. แม่ๆคนไหนทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแล้วได้ผลดีช่วยแนะนำด้วยนะคะอยากให้มีนมให้น้องกินเยอะๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เนวี่ ใช้ดีค่ะ ราคาไม่เกินงบ (กำลังส่งต่อนะคะ) ไม่ได้กินอาหารเสริม แต่บำรุงน้ำนมด้วยน้ำขิง และเมนูหัวปลีค่ะ