อยากเพิ่มน้ำหนัก

พอดีตอนนี้19สัปดาห์แล้วคะน้ำหนักลดไม่ค่อยอยากอาหารตอนแรกน้ำหนัก55-56ตอนนี้เหลือ52พยามกินแล้วแต่กินไรไม่ค่อยลงเลยมีไครเป็นบ้างไหมคะจะมีผลต่อเด็กไหม

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกแม่แพ้ท้องก็จะลดเกือบทุกคนเลยค่ะ เดี๋ยวพออาการแพ้ท้องหาย น้ำหนักแม่ขึ้นแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 44 พอท้อง 56 ขึ้นมาเกือบ 12 โลเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากคะ☺️

ค่า ❤️