ท้องเล็กไหมค่ะ

เข้า8เดือนแล้วคะรู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมากน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะก่อนท้องหนักแค่52ตอนนี้แค่55-56เองค่ะขึ้นๆลงๆ😂แม่ท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้างค่ะ #ท้องแรก

ท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูกจากการซาวด์ค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง

5เดือนค่ะแม่น้ำหนักลูก800กรัมค่ะ