ฝากท้อง

พอดีตรวจเจอว่าขึ้น2ขีด อยากฝากท้องที่คลินิค อยากรู้ว่าถ้าฝากที่คลินิคแล้ว เราก็ไม่ต้องไปโรงบาลเลยใช่มั๊ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคแล้วไม่ต้องไป รพ.ค่ะ ไป รพ.ตอนคลอดค่ะ

ฝากคลีนิกก้รอไปแต่คลีนิกเลยคะ หมอจะถามว่าจะตรวจเลือดที่คลีนิกรึจะไปตรวจรพ.(ตรวจเลือด+ฝากท้อง) คลีนิกก้จะแพงนิดนึง แต่ของเราเลือกตรวจที่คลีนิกขี้เกียจไปรอที่รพ. เดือนต่อไปก้ไปคลีนิกตลอดคะ ครบกำหนดคลอดถึงจะได้ไปรพ.

5y ago

ยินดีจ้า

ไม่ต้องค่ะ ฝากคลินิกก็ไปคลินิกตามนัดจ้า

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ แล้วก็จะไปคลอดที่ รพ.ที่คุณหมอประจำอยู่ คุณหมอบอกถึงวันคลอดก็ถือสมุดสีชมพูไปยื่นที่ รพ. ได้เลยค่ะ