ฝากท้อง

เมื่อวานไปฝากท้องฝากไม่ได้แต่ตวรจขึ้น2ขีด แต่ที่เพชรบุรีทำไม่บอกท้องให้ฝากได้เลย แต่ที่กำแพงเพชรหมอบอกไม่แน่ใจให้ยามาอย่างเดียว งงค่ะ รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย23ม. ค. 63

ฝากท้อง
3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ให้ยาบำรุงมาทาน แล้วก็รับฝากตอนเกือบสามเดือนจ้า อัลตราซาวด์เห็นหัวใจน้องเต้นหมอถึงรับฝาก หมอให้เหตุผลว่า หากฝากเร็วแล้วรักษาน้องไว้ไม่ผ่านไตรมาสแรก ก็ไม่มีความหมาย เจ็บตัวเจาะเลือดเสียตังเสียความรู้สึกด้วย ตอนนี้บ้านนี้ 23week แล้วจ้า

เราไปตรวจที่โรงพยาบาลพรานกระต่าย บอกสงสัยท้อง เสียเงิน120เพราะขอตรวจเอง หมอออกใบรับรองตั้งครรภ์ให้ อายุครรภ์5วีค และให้ยามากิน มาฝากท้องต่อที่อนามัยใกล้บ้านก็รับฝากทันทีค่ะ

5y ago

คงรออัลตร้าซาว รอเจอหัวใจน้องแล้วค่อยรับมั้งคะ บางที่ก็รอเห็นตัวอ่อนถึงค่อยรับฝาก

แนะนำไปคลีนิคอีกทีน่ะค้ะแม่ชัวฟ่า