ฝากท้อง ท้องแรก

สวัสดีค่ะ คือเราตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีด 2ครั้ง เราไปหาหมอเราจะบอกว่ามาฝากครรภ์เลย รึว่ามาตรวจครรภ์คะ ไปคนเดียวได้มั้ยคะ พอดีสามีไปต่างจังหวัด จะกลับวันที่4 หรือเราต้องรอสามีคะ ไม่รุ้จิงๆค่ะไม่เคยท้องเลยทำอะไรไม่ถูกเลย ตื่นเต้นไปหมด??

1 ตอบกลับ

บอกว่ามาฝากครรภ์เลยค่ะ ไปคนเดียวก็ได้