ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ

พอดีตรวจมา3รอบเเล้ว เป็นเเบบนี้ทุกรอบเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ มีเเค่ประจำเดือนไม่มา กับท้องตุ้บๆ (สรุปว่าท้องจริงๆค่ะคลอดปลายเดือน มิ.ย.นี้เเล้วค่ะ ที่โพสถามคือเมื่อปีที่เเล้วนะ??)

ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ
58 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่อาการท้องตุ้บๆไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ท้อง ชัวค่ะ หนูก็จางๆ ตอนนี้ 5เดือนแล้ว

ตรวจตอนเช้าดูนะคะอาจจะชัดกว่านี้

ท้องจร้า ท้องอ่อนๆ ยินดีด้วยจร้า

อ่านข้างกล่องบ้างก็ดีนะคะ

ท้องคร่าาายินดีด้วยคร้าาา

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า แต่ท้องอ่อนๆ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ